Tiểu sửTin tức

Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính siêu tiện lợi và đơn giản

tải video TikTok về máy tính

Không giống như các công cụ tương tự khác, khi bạn sử dụng công cụ DownTik, bạn có thể tải video TikTok về máy tính hay điện thoại một cách dễ dàng và miễn phí. Dễ sử dụng, không bị dính logo, ngoài ra còn hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể tải xuống bất kỳ video TikTok nào ngay cả khi video đó không thuộc quyền sở hữu của bạn với DownTik.com. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về cách tải video TikTok về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

I/ DownTik là gì?

DownTik cho phép người dùng thoải mái tải video TikTok về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Với công cụ này, cho dù bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể thưởng thức một cách thoải mái ngay cả khi thiết bị không có internet. Với tất cả những video mà bạn đã tải xuống.

tải video TikTok về máy tính
DownTik là ứng dụng tải video TikTok trực tuyến

 

Hơn thế nữa, với DownTik, bạn không cần thiết phải cài đặt hay tải thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng trung gian nào cho việc hỗ trợ các thiết bị điện tử cá nhân của mình. Mà bạn vẫn có thể video TikTok 1..3 download mà mình muốn hoặc ưa thích về thiết bị cá nhân của mình. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video TikTok về máy tính rồi.

II/ Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính

DownTik không những hỗ trợ tải xuống video TikTok về điện thoại mà còn hỗ trợ tải video TikTok về máy tính. Tuy nhiên, những lợi ích tuyệt vời khi tải video TikTok bằng DownTik.com vẫn sẽ được đảm bảo. Để thực hiện tải video TikTok về máy tính tại DownTik.com, bạn chỉ cần làm theo những thao tác đơn giản như sau:

– Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Tiktok trên máy tính bằng bất cứ trình duyệt web nào.

– Bước 2: Chọn video mà bạn muốn tải về và nhấp vào ngay nút “Chia sẻ” (dấu mũi tên cong, màu trắng). 

– Bước 3: Chọn vào liên kết “Copy Link” (“Sao chép liên kết”) của video TikTok này.

– Bước 4: Bạn mở tab mới trong trình duyệt web mà bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn truy cập vào công cụ DownTik.com để tiếp tục tải xuống video TikTok về máy tính.

– Bước 5: Dán liên kết của video vừa sao chép trước đó vào khung hiển thị trên màn hình máy tính.

– Bước 6: Bạn chọn vào biểu tượng “Tải xuống” hiển thị trên màn hình (có màu cam).

– Bước 7: Lúc này, trên giao diện sẽ ngay lập tức hiển thị. Sau đó, bạn chỉ cần chọn Server thích hợp với máy. Và nhấp vào nút “Download Server” để hoàn tất việc tải video từ TikTok về máy tính cá nhân của bạn. Video đã tải xuống sẽ nằm trong khu vực tải xuống của thiết bị này.

Trên đây là các bước thao tác tải video TikTok về máy tính bằng DownTik.com. Phương pháp này vô cùng đơn giản và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giúp bạn thuận tiện tải video về máy. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tải video TikTok về máy tính thì bạn hãy thử làm theo những bước trên để tiết kiệm thời gian nhé.

III/ Tại sao nên lựa chọn DownTik để tải video từ Tik Tok trên máy tính?

DownTik.com được biết đến là một công cụ thần thánh hỗ trợ rất nhiều trong việc tải xuống video TikTok về máy tính hay điện thoại. DownTik cũng có thể giúp bạn hoàn thành việc tải xuống video một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, DownTik.com được xem như là một người bạn đồng hành trên khắp các mạng xã hội mà rất nhiều người tò mò, muốn tìm hiểu và sử dụng nó. Vậy điều gì đã khiến công cụ DownTik trở nên ngày càng phổ biến như vậy? Đó là nhờ những tính năng nổi bật mà nó mang lại khi bạn tải video TikTok về thiết bị cá nhân. Một số lợi ích mà DownTik đem lại cho khách người dùng bao gồm: ·

3.1/ Quá trình download nhanh chóng 

Công cụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn hoàn tất cả quá trình tải xuống video TikTok chỉ trong vài giây. Bạn không cần phải đợi quá lâu. Bạn chỉ cần thực theo vài bước hướng dẫn đơn giản là video TikTok yêu thích đã được tải về máy tính hay điện thoại của bạn.

tải video TikTok về máy tính
DownTik giúp bạn download video Tik Tok cực kỳ nhanh

 

Bằng cách tải video từ TikTok về thiết bị cá nhân của bạn, DownTik có thể phục vụ người dùng với nhiều mục đích khác nhau. DownTik đã hiểu điều này và cho thiết lập rất nhiều định dạng khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Điều này sẽ giúp video TikTok tải xuống phù hợp với định dạng của phương tiện mà bạn đang sử dụng.

3.2/ Chất lượng video tốt nhất

Với DownTik.com, các video TikTok được tải xuống luôn được đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tốt nhất. Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu video TikTok gặp những vấn đề như: dính logo, hình mờ, watermark hay ID tài khoản người dùng.

3.3/ Dễ dàng chia sẻ với mọi người và trên các nền tảng xã hội khác nhau

Dễ dàng chia sẻ chúng với mọi người

Bạn có thể chia sẻ với bạn bè hay gia đình thông qua các trang mạng xã hội khác nhau. Các video TikTok khi được tải xuống từ DownTik.com đều có tính năng chia sẻ.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video TikTok khôngbị dính logo về điện thoại hay máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tải video TikTok về máy tính dễ dàng hơn.